Bạn đang muốn gửi hàng hóa của mình đi Mỹ và đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp để giúp bạn? An Tín Phát Express là sự" />

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Bạn đang muốn gửi hàng hóa của mình đi Mỹ và đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp để giúp bạn? An Tín Phát Express là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng với giải pháp đầy đủ và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về An Tín Phát Express

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

An Tín Phát Express là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Cần Thơ. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất với giá cả hợp lý, tiện lợi và nhanh chóng.

Với việc hợp tác với các đối tác uy tín và chính hãng như DHL, UPS, FedEx, EMS, VNPOST, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

An Tín Phát Express cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế với đầy đủ các dịch vụ từ những đối tác uy tín và chính hãng như DHL, UPS, FedEx, EMS, VNPOST. Chúng tôi mang lại sự tiện lợi và đảm bảo cho khách hàng khi gửi hàng đi Mỹ.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

DHL là một trong những đối tác uy tín của An Tín Phát Express. Với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, khách hàng có thể yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa của mình tới Mỹ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi được đánh giá cao vì tính nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, giá cả của dịch vụ này tương đối cạnh tranh so với các đối tác khác.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

UPS là một trong những đối tác lớn của An Tín Phát Express. Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của chúng tôi được đánh giá cao vì tính nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chuyển phát nhanh UPS tốt nhất cho khách hàng của mình.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

FedEx là một trong những đối tác uy tín của An Tín Phát Express. Với dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho dịch vụ này để khách hàng có thể yên tâm gửi hàng hóa đi Mỹ.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

EMS là một trong những đối tác uy tín của An Tín Phát Express. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của chúng tôi mang lại tính tiện lợi và an toàn cho khách hàng khi gửi hàng hóa đi Mỹ.

Chúng tôi cam kết mang lại giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh VNPOST

VNPOST là đối tác quen thuộc của An Tín Phát Express với dịch vụ chuyển phát nhanh VNPOST, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và đảm bảo cho hàng hóa.

Với giá cả cạnh tranh, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Dịch vụ giao hàng thu hộ COD – Ship COD

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ COD – Ship COD trong nước trên nền tảng dịch vụ giao hàng thu hộ nổi tiếng như: GHTK, GHN, VIETTEL POST, VNPOST, EMS, BEST, NINJAVAN để tùy chọn thêm dịch vụ cho khách hàng.

1. Dịch vụ giao hàng thu hộ COD

Dịch vụ giao hàng thu hộ COD của chúng tôi mang lại tính tiện lợi và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thu tiền từ người nhận hàng giúp cho khách hàng không phải quan tâm đến việc thanh toán trước đó.

2. Dịch vụ Ship COD

Ngoài dịch vụ thu hộ COD, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Ship COD để giúp khách hàng có thể gửi hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giá cước gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

An Tín Phát Express cam kết mang lại giá cước gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm từ 30% – 50% so với giá cước chính hãng nếu khách hàng gửi hàng trực tiếp tại các hãng DHL, UPS, FedEx, EMS, VNPOST.

Với giá cả cạnh tranh như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng của mình.

Kết luận

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Với những giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất, An Tín Phát Express cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong mọi thời điểm.

Gửi hàng đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *