Gửi mắm đi Mỹ được không? Giá cước tính bao nhiêu 1kg?

Bạn đang có nhu cầu cần gửi mắm Mỹ cho người thân, bạn bè hoặc đối tác. Hiện tại bạn đang không biết nên chọn công ty nào để gửi mắm đi Mỹ, bạn thắc mắc gửi 1 kg mắm đi Mỹ tính bao nhiêu tiền, gửi mắm đi Mỹ mất bao lâu, hãy yên tâm rằng nhân viên An Tin Phat Express sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.

Vận chuyển mắm đi Mỹ (USA) có được không

Hiện nay các công ty vận chuyển cho phép khách hàng gửi mắm số lượng lớn đi Mỹ với giá như các mặt hàng thực phẩm khác. Vì là thực phẩm dạng lỏng nên việc đóng gói để vận chuyển là rất phức tạp và mất thời gian. Dưới đây là một số loại mắm được phép gửi đi Mỹ do khách hàng của An Tin Phat Express gửi đến.

 • Gửi mắm tôm đi Mỹ: Mắm tôm là một loại mắm, được làm chủ yếu từ tôm hoặc moi và muối ăn, qua một quá trình lên men tạo ra mùi vị và màu sắc đặc trưng.
 • Gửi mắm cái đi Mỹ: Mắm cái là một loại mắm được làm từ cá, một loại cua sống chủ yếu ở các vùng ven biển.
 • Gửi mắm nêm đi Mỹ: Mắm là một loại lên men được làm từ cá. Cá được ướp muối, lên men, khử xương, hoặc lọc xương và trộn với một loạt các nguyên liệu như thính, hương liệu, đường … Mắm nêm thường được làm ở hai dạng: nguyên con và xay nhuyễn.
 • Mắm Nhum đi Mỹ: Mắm Nhum là đặc sản của người dân tỉnh Quảng Ngãi, Mắm Nậm được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như “Mắm Thiên Vương”, “Mắm Nok”. Loại nước chấm này rất đậm đà và ngon
 • Lô hàng mắm ruốc gửi đi Mỹ: Mắm ruốc không có mùi tanh của mắm tôm và được dùng phổ biến ở các nước Đông Nam Á. Mắm ruốc có thể được dùng làm gia vị khi nấu súp hoặc pha với nước để làm nước chấm.
 • Gửi mắm sò đến Mỹ: Mắm sò là một loại được làm từ thịt của những con nghêu được đánh bắt, bỏ vỏ và rút ruột.
 • Gửi mắm cá đi Mỹ: Mắm với ý nghĩa sức khỏe được thiết kế để chiết xuất nước sắc từ xác cá và các loài nhuyễn thể khác đã được ướp muối lâu ngày.
Gửi mắm đi Mỹ ở đâu?
Gửi mắm đi Mỹ ở đâu?

Gửi mắm sang Mỹ mất thời gian trong bao lâu

Gửi mắm đi Mỹ mất bao nhiêu ngày, khách hàng lựa chọn tùy theo dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ. Thông thường, thời gian gửi Mắm từ Việt Nam sang Mỹ ngắn nhất chỉ từ 3 – 5 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn hãng vận chuyển theo nhu cầu của mình. Mỗi hãng vận chuyển thường có 3 dịch vụ với thời gian gửi mắm đi Mỹ tương ứng như sau:

 • Dịch vụ Express: Mất 3-5 ngày để nhận được hàng hóa.
 • Dịch vụ tiêu chuẩn : Phải mất 5-7 ngày để nhận được hàng.
 • Dịch vụ tiết kiệm : Mất 7-10 ngày để nhận được hàng.
 • Dịch vụ chuyên tuyến bao thuế nhập khẩu từ 6 – 14 ngày.

Thời gian vận chuyển gửi mắm từ Việt Nam đi Mỹ được tính từ ngày mà dịch vụ vận chuyển cho hàng rời khỏi Việt Nam.

Quy trình đóng gói và gửi mắm đến Mỹ 

Bước 1: Nhận và thu thập thông tin từ khách hàng: Nhân viên tư vấn của công ty tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua các website, trang thương mại điện tử, mạng xã hội như Facebook, Zalo. Sau đó, An Tin Phat Express sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng và giúp họ lựa chọn phương thức vận chuyển tốt nhất.

Bước 2: Báo giá hợp lí theo yêu cầu của khách hàng đã lựa chọn: Tùy theo kích thước và trọng lượng hàng hóa mà nhân viên của công ty sẽ đề xuất cho khách hàng những mức giá nhất định. Nếu khách hàng đồng ý, An Tin Phat Express sẽ ký hợp đồng giao hàng để bảo vệ quyền lợi của quý khách, nếu khách hàng không đồng ý với mức hoa hồng mà công ty đưa ra thì quý khách không phải trả phí tư vấn.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng của mặt hàng: Nhân viên của An Tin Phat Express sẽ kiểm tra kiện hàng, nếu không có vấn đề gì An Tin Phat Express sẽ đóng gói và chuyển ra cảng, sân bay, chuyển hàng đến quốc gia bạn muốn gửi hàng. Nếu bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, An Tin Phat Express sẽ liên hệ với bạn.

Bước 4: Theo dõi đường dẫn đặt hàng của bạn: Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên của công ty theo dõi khách hàng và thông báo cho khách hàng nếu có vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng đến người nhận: Các mặt hàng đến sẽ được chia nhỏ và vận chuyển. Trước khi gói hàng được phát, nhân viên bưu điện sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp lịch hẹn giao hàng. Nhận phản hồi có giá trị của khách hàng về dịch vụ của An Tin Phat Express. Khách hàng có quyền từ chối hàng hóa hoặc khiếu nại nếu hàng hóa bị hư hỏng.

Quy trình gửi hàng tại An Tin Phat Express
Quy trình gửi hàng tại An Tin Phat Express

Gửi mắm đi Mỹ tính bao nhiêu tiền 1kg?

 • Là đại diện của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn An Tin Phat Express cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Cam kết giao hàng không hư hỏng, không hỏng hóc, hoàn tiền 100% tiền hàng nếu bị lỗi.
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn: Luôn đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian đã hẹn, loại trừ các yếu tố ảnh hưởng như thiên tai.
 • Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí
Gửi mắm đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?
Gửi mắm đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

Gửi mắm đi Mỹ tại An Tin Phat Express

An Tin Phat Express là công ty được cấp giấy phép bưu chính chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ vận chuyển mắm tại Việt Nam đi Mỹ lớn nhất. An Tin Phat Express phục vụ khách hàng vận chuyển hàng trăm đơn hàng mắm. Đến với An Tin Phat Express bạn sẽ nhận được:

 • Gía mắm gửi hàng đi Mỹ rẻ hơn 30%.
 • Báo giá nhanh chóng, tư vấn tận tình và dịch vụ khách hàng 24/7.
 • Hỗ trợ đóng gói và hút chân không nước mắm đảm bảo hàng hóa.
 • Khai báo các chứng từ hải quan để thông quan hàng hóa.
 • Cung cấp mã vận đơn để giúp khách hàng theo dõi hàng hóa.
 • Nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói tại nhà cho khách hàng.
 • Vận chuyển đến tận nhà người nhận tại Mỹ.
 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà khách hàng có nhu cầu gửi mắm đi Mỹ cần phải biết. An Tin Phat Express sẵn lòng đồng hành cùng quý khách ở mọi chuyến hàng. Mỗi kiện hàng mắm được giao cho người nhận hàng tại Mỹ là một niềm vui cho đội ngũ của An Tin Phat Express.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *